Cam Ranh: Căn Hộ Du Lịch

Liên hệ

Hotline Tư Vấn: 0823 22 22 66

Loại Hình: Căn Hộ Du Lịch - Giá 1,65 Tỷ

Ưu Đãi 6% Duy Nhất Ngày Mở Bán

Sở Hữu Ngay Chỉ 330 Triệu - Hàng Tháng Thanh Toán 24 Triệu

Thanh Toán 20% - Mỗi Tháng Thanh Toán 1,5%

Cam Kết Cho Thuê 24 Tháng - 8%/Năm

Cam Kết Vận Hành - Lợi Nhuận Chia Sẻ 85%

Vận Hành Bởi The Minor Hotels

 

Khánh Hòa với bãi biển đẹp nhất Việt Nam khi được hội tụ đầy đủ tinh hoa "Cát Trắng - Biển Xanh và Nắng Ấm" quanh năm khiến cho bãi biển ở Nha Trang - Cam Ranh lọt Top những bãi biển đẹp nhất thế giới. 

Năm 2009, Tỉnh Khánh Hòa quyết định nâng cấp và đưa Sân Bay Cam Ranh thành cảng hàng không quốc tế. Từ đây Cam Ranh - Khánh Hòa chuyển mình thành trung tâm thu hút khách du lịch thế giới với tỉ lệ gia tăng không ngừng qua các năm. Hiện nay chỉ riêng Cam Ranh là nơi có các đường bay Quốc Tế nhiều hơn Quốc nội, điều đó đủ để thấy sức hấp dẫn bởi bãi biển dài nơi đây. 

 

 

Và Novaland đã nhanh chóng nhận ra được tìm năng tại nơi này và đánh dấu sự có mặt với dự án NovaBeach Cam Ranh. Tại đây được hình thành khu du lịch hoàn chỉnh với cụm Resort - Villas và Căn Hộ Du Lịch. Trong đó nổi bật và là điểm nóng cho giới đầu tư cụm Căn Hộ Du Lịch với Giá Thành Hợp Lý - Lịch Thanh Toán Linh Hoạt - Cam Kết Cho Thuê - Vận Hành Chuyên Nghiệp - San Sẻ Lợi Nhuận. 

Nằm tại Bãi Dài bán đảo Cam Ranh, "Con Đường Resort" cao cấp. NovaBeach Cam Ranh chỉ cách sân bay 3 Phút, thật sự là vị trí vàng cho Khách Du Lịch Quốc Tế.

Với thiết kế mang đậm Kiến Trúc Địa Trung Hải Phục Hưng từ cụm Resort, cụm Căn Hộ Du Lịch như điểm nhấn hoàn hảo bởi thiết kế Hiện Đại với cụm hồ bơi Vô Cực Trên Hồ Lagoon, tạo cảm giác trùng trùng mảng xanh mặt nước bao la. Tôi tin chắc với những cảnh quan NovaBeach mang lại sẽ giúp chúng ta hòa mình với thiên nhiên và quên hết những nỗi lo cuộc sống. 

Thanh Toán Chỉ 20% - Mỗi Tháng Thanh Toán 1,5%

Cam Kết Cho Thuê 24 Tháng - LS 8%/Năm

Sau 24 Tháng - Chia Sẻ Lợi Nhuận 85%

Quản Lý - Vận Hành Bởi Tập Đoàn Khách Sạn Quốc Tế Hàng Đầu The Minor Hotels

Giá Căn: 1,65 Tỷ

 

 

Chính sách bán hàng
popup

Số lượng:

Tổng tiền: