Bà Rịa: NovaWorld Hồ Tràm

Liên hệ

NovaWorld Hồ Tràm - Định hình phong cách Bất Động Sản kiểu Mỹ.

Một ngôi nhà ở trung tâm Sài Gòn nơi bạn ở, đi làm quanh năm suốt tháng. Và Second Home, Một ngôi nhà để bạn có thể nghỉ ngơi tận hưởng những kỳ nghỉ tuyệt vời hay chỉ đơn giản là những ngày cuôi tuần quay quần với gia đình, nơi cả 3 thế hệ có thể bên nhau để gắn kết và tạo ra nhiều kỷ niệm cùng nhau hơn. Đó là phong cách sống kiểu Mỹ, nơi nhịp sống hiện đại bận rộn và những kỳ nghỉ chỉ tuyệt vời khi được càng gần gũi với thiên nhiên, với biển và gia đình.

 

Ở nhiệp sống Sài Gòn năng động và đông đúc, nơi mà không khí dường như ngột ngạt bởi công việc, bởi những tòa nhà cao tầng và bởi khói bụi ô nhiễm thì một nơi được gọi là Second home sẽ dần trở thành xu hướng. 

NovaWorld Hồ Tràm định hình Bất động sản cao cấp, sang trọng, đẳng cấp quốc tế với quy mô gần 1.000ha gồm 10 phân khu và đây là giai đoạn đầu "Phân Khu Bảng Giao Hưởng Rừng Và Biển" sẽ là mở đầu cho khu nghỉ dưỡng thiên đường.

⭕ Tên Dự Án: NovaWorld Hồ Tràm

⭕ Vị Trí: Hồ Tràm, Xuyên Mộc, Bà Rịa Vũng Tàu

⭕ Từ Nhà Phát Triển Dự Án Novaland

⭕ Tên Chính Thức: NovaWorld Hồ Tràm - The Forest City

⭕ Đối Tác Chiến Lược Đại Học Hoa Sen, Công Ty CP ĐTTM Hải Âu

⭕ Quy Mô Giai Đoạn: 100 Ha Quy Hoạch Theo Mô Hình Du Lịch Nghỉ Dưỡng Sinh Thái Đa Chức Năng (Intergrated Resort), bao gồm các sản phẩm lưu trú và cụm tiện ích, khu vui chơi, ăn uống đặc sắc.

⭕ Loại Hình Sản Phẩm: Biệt Thự Nghỉ Dưỡng, Nhà Phố, Shophouse, Căn Hộ, Khách Sạn, Khu Du Lịch, Khu Tiện Ích.

⭕ Tiện Ích: Công Viên Chủ Đề, Vườn Thú Safari, Sân Golf, Hồ Bơi, Phố Ẩm Thực, Vườn Nướng BBQ, Vườn Ươm Cây Trồng, Khu Vui Chơi Thể Thao, Khu Vui Chơi Biển, Khu Trò Chơi Mạo Hiểm.

⭕ Lịch Thanh Toán Cụ Thể: Cập Nhật Tại Đây...

Vị Trí Thuận Tiện khi chỉ cách Tp.HCM 100km, NovaWorld Hồ Tràm có thể kết nối nhanh chóng đến TP.HCM thông qua tuyến đường Cao Tốc và Quốc Lộ chỉ chưa đầy 90 Phút. Với trục đường Hồ Tràm, Hồ Cóc thì đây có thể được xem là tuuyến đường ven biển đẹp nhất Miền Nam với Biển Xanh, Cát Vàng và một bên là những ngọn đồi với cây xanh trập trùng.  Hãy thử hình dung khi bạn đi muốn đi biển tại Phú Quốc hay Đà Nẵng, chúng ta bay chỉ mất 45 Phút tuy nhiên bạn có nghĩ đến bạn phải ngồi ở Sân Bay để chờ đợi và Delay hết bao lâu ??? Rồi còn phải đặt vé máy bay từ trước, phải tranh thủ ra cho đúng giờ. Nay với NovaWorld Hồ Tràm thật chủ động và thuận tiện để tận hưởng được cảm giác biển. Và đây thật sự là ngôi nhà của bạn, đúng nghĩa với từ " Trở Về Nhà". NovaWorld Hồ Tràm không giới hạn hay bắt buộc bạn phải cho thuê, chúng tôi vẫn có bộ phận bảo trì để đảm bảo Ngôi Nhà của bạn luôn trong tình trạng tốt nhất. Chúng tôi có bộ phận vận hành cho thuê nhưng đó là để trong trường hợp bạn sử dụng thời gian rỗi của Ngôi Nhà để tăng thu nhập. 

Hạ Tầng Phát Triển với hàng loạt dự án trọng điểm và định hướng phát triển hạ tầng tập trung vào các tỉnh phía Đông Sài Gòn để tạo tiền đề phát triển và kết nối vào Miền Trung, Miền Bắc. Các tuyến đường trọng điểm như Cao Tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, Cao Tốc Bến Lức - Long Thành, Cao Tốc Long Thành - Phan Thiết, Sân Bay Quốc Tế Long Thành, Sân Bay Lộc An. Đây là điểm nóng cho giới đầu tư Bất Động Sản nói chung và giới đầu tư Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng nói riêng khi vừa có thể chờ đợi sự gia tăng giá trị trên BĐS, lại vừa có thể khai thác cho thuê trên chính sản phẩm Bất Động Sản của mình. 

Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng ngoài lợi thế tăng giá BĐS theo thời gian, những nhà đầu tư còn có cơ hội lấy lợi nhuận từ việc vận hành cho thuê. 

 

Ngày 11/09/2018, UBND tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu đã ban hành Quyết định số 2538/QĐ-UBND phê duyệt Quy hoạch tổng thể phát triển du lịch tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đến năm 2025 và định hướng đến năm 2030 với mục tiêu phát triển du lịch chất lượng cao, góp phần thực hiện sự chuyển dịch cơ bản cơ cấu kinh tế của tỉnh, đóng góp quan trọng vào phát triển du lịch vùng Đông Nam Bộ và nâng cao vị thế du lịch Việt Nam.

Theo Sở Du lịch tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, năm 2019, ngành du lịch đặt mục tiêu thu hút 3.53 triệu lượt khách lưu trú, tăng 14% so với năm 2018. Theo đó, doanh thu du lịch kỳ vọng đạt 16,520 tỷ đồng. Về kế hoạch dài hạn, Bà Rịa – Vũng Tàu phấn đấu đến năm 2025 đón khoảng 8.6 triệu lượt khách (trong đó đạt 1.4 triệu lượt khách quốc tế), tốc độ tăng trưởng trung bình từ 11-13%/năm. 

Năm 2019, Tập đoàn Novaland tiếp tục triển khai mạnh Giai đoạn 2 của chiến lược kinh doanh với 2 lĩnh vực trọng tâm: Bất động sản (BĐS) và Dịch vụ Du lịch. Cụ thể, Tập đoàn sẽ triển khai mạnh mảng Dịch vụ Du lịch – NovaTourism với 03 thương hiệu sản phẩm chính là NovaHills, NovaBeach và NovaWorld, giới thiệu thêm khoảng 2,400 sản phẩm BĐS du lịch nghỉ dưỡng.

Trong đó, nổi bật là 2 dự án NovaWorld Phan Thiết có quy mô gần 1,000 ha và NovaWorld Bình Châu có quy mô khoảng 100 ha, tọa lạc tại Bình Châu, Bà Rịa – Vũng Tàu. Mục tiêu của Tập đoàn là phối hợp với các nhà tư vấn, các đơn vị vận hành chuyên nghiệp để tạo ra những “điểm đến tuyệt hảo” của khách du lịch nội địa và quốc tế.

Theo kế hoạch, Novaland sẽ tập trung phát triển tại các thành phố có tiềm năng du lịch lớn như Phú Quốc, Cần Thơ, TP.HCM, Bà Rịa - Vũng Tàu, Phan Thiết - Bình Thuận, Ninh Thuận, Cam Ranh - Khánh Hòa, Quảng Nam, Đà Nẵng…

Ông Bùi Xuân Huy – Tổng Giám đốc Tập đoàn Novaland - cho biết: “Chúng tôi rất quyết tâm và tập trung với kế hoạch phát triển mở rộng mảng BĐS du lịch nghỉ dưỡng trong những năm tới, đặc biệt là ở những địa phương giàu tiềm lực tăng trưởng như Bà Rịa – Vũng Tàu. Chúng tôi đã có sự tích lũy và chuẩn bị về nguồn lực tài chính rất kỹ càng, thông qua đa dạng các kênh huy động vốn như phát hành cổ phần, trái phiếu trong và ngoài nước”.

 

 

Chính sách bán hàng
popup

Số lượng:

Tổng tiền: