Bình Thuận: NovaWorld Phan Thiết

Liên hệ

Hotline Tư Vấn: 0823 22 22 66

Loại Hình: Biệt Thự, Nhà Phố, Shophouse

Ưu Đãi Lên Đến 5%

Sở Hữu Ngay Chỉ 670 Triệu

 

THÔNG TIN PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG - ĐẦU TƯ NGUỒN VỐN TẠI BÌNH THUẬN: 

 

Được thiên nhiên ban tặng "Biển Xanh, Cát Trắng, Nắng Vàng", Phan Thiết có quá nhiều điểm mạnh thu hút du lịch trong nước và quốc tế. Novaland, nhà đầu tư uy tín với năng lực mạnh mẽ đã không bỏ qua vùng đất đầy tìm năng và NovaWorld Phan Thiết là một trong những dự án quy mô bậc nhất ĐNA được Novaland tâm huyết phát triển.

Những lý do đầy thuyết phục cho giới đầu tư:

Với bãi biển trải dài cùng khí hậu nắng ấm quanh năm, Biển Phan Thiết gần như thu hút lượng khách du lịch lớn quan năm. Điều đó càng nâng tầm bãi biển tại Phan Thiết đạt được những danh hiệu tầm cỡ.

. Top 2 bãi biển đẹp nhất ĐNA

. Top 6 điểm đến thu hút nhất Việt Nam

. Top 10 bãi biển đẹp nhất Châu Á

. Bãi biển duy nhất tại Việt Nam có thể chơi dù lượn

Các công trình tỷ đô đã bắt đầu xây dựng. Với hạ tầng phát triển vượt bậc từ Đường Sắt - Đường Thủy - Đường Bộ - Đường Hàng Không nâng cao khả năng kết nối cả trong nước lẫn Quốc Tế. 

. Kết nối TP.HCM - NovaWorld Phan Thiết: 

- Tuyến đường cao tốc chỉ 2 tiếng ( Thông Tin Về Xây Dựng Tuyến Đường Cao Tốc )

- Tuyến đường sắt 5 sao chỉ hơn 3 tiếng

. Thông tin xây dựng sân bay Phan Thiết ( Xem Chi Tiết ) 

Với quy mô dự án vô cùng lớn, NovaWorld Phan Thiết được quy hoạch phát triển đồng bộ. Đây thật sự là khu Đại Đô Thị Du Lịch với hàng nghìn tiện ích chuẩn Quốc Tế từ Trường Học, Bệnh Viện, Trung Tâm Huấn Luyện Thể Thao hay kể cả Trung Tâm Hội Nghị 5 Sao. 

LÝ DO ĐẦU TƯ VÀ NHỮNG CON SỐ KHÔNG BIẾT NÓI DỐI: 

Là Top 3 mũi nhọn trọng điểm phát triển Kinh Tế - Du Lịch Việt Nam, doanh thu từ du lịch năm 2018 tỉnh Bình Thuận đến nay tăng 18% so với cùng kỳ năm 2018. Lượng khách du lịch đạt 5,7 Triệu lượt tăng 12% so với cùng kỳ. Tuy nhiên so với các nước 

Bài tính trên là tối thiểu cho giới đầu tư, cho chúng ta thấy rõ về lợi nhuận và tiềm năng kinh tế của việc kinh doanh cho thuê Resort tại Phan Thiết ở thời điểm hiện tại. Khi hình thành về các hạng mục đường xá, sân bay và các hạng mục vui chơi giải trí tại NovaWorld Phan Thiết thì giá thành và tỉ lệ kín phòng sẽ tăng lên nhanh chóng.

 

Nhà Phố Thương Mại được hình thành như một khu trung tâm đông đúc với định hình như khu phố đêm, khu shopping, quà lưu niệm tạo nên sự sầm uất - năng động cho toàn khu.

Những mẫu nhà phố kiểu Florida Mỹ mang phong cách cổ điển với thiết kế thanh lịch và sang trọng phối màu trang nhã mang đến không gian yên bình, thư giãn với mọi góc nhìn đều hướng ra mảng xanh mát của sân Golf, Biển và Hồ. 

 

Chính sách bán hàng
popup

Số lượng:

Tổng tiền: